Tự động đăng nhập

Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty cổ phần bán lẻ và quản lý bất động sản Đại Dương

Công ty cổ phần bán lẻ và quản lý bất động sản Đại Dương

Tầng 3 - Tòa nhà Trung Yên Plaza - Số 1 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội

http://www.oceanretail.vn/


BÁN LẺ TẠI SIÊU THỊ & TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI:

ORC có kế hoạch mở và vận hành 70-80 siêu thị và trung tâm thương mại trên toàn quốc với tổng diện tích mặt bằng trên 200.000m2 vào năm 2015, tham gia vào quá trình chuyển đổi mạnh mẽ của người dân Việt từ thói quen mua sắm truyền thống sang phong cách thương mại hiện đại.

Là một doanh nghiệp mới tham gia thị trường bán lẻ vào 2011 nhưng ORC sở hữu những điểm mạnh đáng ghi nhận

Nền tảng tài chính vững mạnh: Với sự hậu thuẫn của Tập đoàn Ocean, ORC có đủ tiềm lực để phát triển bài bản và ổn định trong quá trình đạt tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp bán lẻ số 1 Việt Nam.
Mặt bằng bán lẻ ở vị trí đắc địa: Các vị trí mà ORC lựa chọn trải rộng trên toàn quốc đều đảm bảo các yếu tố gần khu dân cư, giao thông thuận lợi.
Đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết: ORC lựa chọn đội ngũ quản lý có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ có tính chuyên nghiệp cao và ưu tiên tuyển dụng nhân viên từ lao động địa phương để tăng sự gắn bó giữa nhân viên với sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp và địa phương.
Hệ thống quản lý tiên tiến: ORC ứng dụng hệ thống ERP hiện đại theo chuẩn quản trị quốc tế, đáp ứng nhu cầu báo cáo và quản trị theo thời gian thực.
Đầu tư cơ bản vào chuỗi cung ứng: Ngoài việc kết nối chặt chẽ với các nhà cung cấp uy tín trên toàn quốc, ORC còn chú trọng liên kết với các nhà cung cấp địa phương, vừa đảm bảo nguồn cung ổn định và phong phú, còn góp phần làm cầu nối đưa hàng Việt, đặc biệt là các đặc sản địa phương tới khách hàng toàn quốc và ra quốc tế. ORC có thể xem xét đầu tư hoặc thu xếp tín dụng cho các nhà cung cấp có sản phẩm tốt và tiềm năng phát triển lớn.
BÁN HÀNG QUA TV & THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ:

ORC đang vận hành TV Shopping, kênh mua sắm qua truyền hình đầu tiên và được ưa thích tại Việt Nam, TV Shopping đã tạo ra một cuộc cách mạng trong phong cách mua sắm với danh mục hàng hóa phong phú và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. ORC có kế hoạch mở rộng sang các hình thức thương mại điện tử trên internet và mobile để có thể phục vụ người tiêu dùng mọi nơi – mọi lúc.

PHÂN PHỐI & TỔNG THẦU:

Với hệ thống kho vận trải rộng khắp các vùng miền và ban điều hành nhiều kinh nghiệm về phân phối, việc phát triển hệ thống phân phối là một thế mạnh của Ocean Retail. Tiềm lực tài chính mạnh kết hợp với ngân hàng giúp các nhà phân phối, đại lý của ORC dễ dàng tiếp cận nguồn tín dụng. Ngoài ra, mô hình Ocean Mart Upper triển khai sâu, rộng tới tuyến huyện là thế mạnh giúp ORC tổ chức nhanh, có hiệu quả hệ thống phân phối tới khắp các vùng miền.

Mr Giang

Tập đoàn kinh tế

500 - 1000