Tự động đăng nhập

Giới thiệu doanh nghiệp

Công Ty Cổ Phần Liên Kết Tri Thức KNOWLEDGE – LINK JSC

100 Ngụy Như Kom Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

http://k-link.com


K-LINK hoạt động theo tôn chỉ 3 "C" . Chủ động - Chuyên nghiệp - Cách tân , hướng tới xây dựng một " gia đình" K-LINK đoàn kết , uy tín , năng động và sáng tạo.

phương châm hoạt động của K-LINK sẽ thích nghi với các nền văn hóa,tôn giáo, truyền thống , tuổi tác và trình độ học vấn khác nhau . Ở bất cứ nơi đâu , chúng tôi cũng tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp , thân thiện dựa trên sự chân thành , tin cậy và hợp tác . Điều đó đã mang lại thành công cho K-LINK cũng như các nhà phân phối trên toàn thế giới. Dựa trên tinh thần hợp tác "win-win" - cùng có lợi, cùng hướng tới thành công, chúng tôi -K-LINK kam kết mang lại một tương lai tươi sáng, một cuộc sống tốt đẹp cho bạn.

K-Link Việt Nam có trụ sở tại Số 100 Nguỵ Như Kon Tum - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội, được Nhà nước cấp giấy phép kinh doanh đầu năm 2006 và chính thức khai trương hoạt động từ ngày 14/04/ 2007.
Từ những ngày đầu thành lập, K-Link Việt Nam đã liên tục phát triển và lớn mạnh không ngừng. Công ty đã có chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và Hải Phòng, đại diện tại Đà Nẵng. Mạng lưới Tổng đại lý và đại lý lưu động đã trải rộng trên nhiều tỉnh thành như TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Yên Bái, Thái Nguyên, Sơn La, Điện Biên, Nghệ An…

Các sản phẩm của K-Link đều rất gần gũi với thiên nhiên trên cơ sở bảo vệ môi trường và sức khoẻ cộng đồng cùng với sơ đồ kinh doanh thực chất và bền vững đã nhanh chóng tạo nên tên tuổi và thương hiệu K-Link trong cộng đồng Việt nam và tại 60 nước khác trên toàn thế giới một cách vững chắc.

Với những thành tích của mình, K-Link đã được nhận Giải thưởng Cúp vàng Vì sự nghiệp Bảo vệ Môi trường Việt Nam tại “ Hội chợ - Triển lãm quốc tế về sản phẩm sinh thái năm 2008 “; Cúp Môi trường 2009 tại “ Hội chợ - Triển lãm quốc tế công nghệ môi trường 2009”. Và tháng 10 năm 2009, K-Link đã được nhận Cúp Vàng vì sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam 2009

Kim Thao