Tự động đăng nhập

Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty TNHH Tư vấn- Đầu tư Khải Thái

Công ty TNHH Tư vấn- Đầu tư Khải Thái

Tầng 11, Tòa nhà Plaschem, 562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

http://www.khaithai.vn


Công ty TNHH Tư vấn- Đầu tư Khải Thái
1. Chức năng hoạt động
▪ Tư vấn – đầu tư .
▪ Dịch vụ truy cập dữ liệu và thông tin trên mạng, dịch vụ gia tăng trên mang Internet
▪ Môi giới thương mại, tổ chức xúc tiến thương mại
2. Giới thiệu về Công ty và nghiệp vụ của Khải Thái
▪ Là một công ty cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, tự hào vì có đội ngũ nhân viên tư vấn đầu tư hùng hậu, năng động và hiệu quả, cộng thêm sự hỗ trợ từ phía các chuyên gia tư vấn nước ngoài giàu kinh nghiệm và có nền tảng chuyên môn vững vàng đã tận tình hỗ trợ kiểm soát hệ thống quản lý toàn diện các mặt hoạt động của công ty.
▪ Với nguyên tắc thực hiện nhanh chóng, tạo điều kiện thuận tiện đồng thời cam kết bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi mong muốn nhà đầu tư có cơ hội nâng cao hiệu quả trong việc kinh doanh và sử dụng nguồn vốn trên thị trường đạt hiệu quả cao.
3. Hướng đi và mục tiêu chiến lược của Khải Thái:
▪ Xây dựng và phát triển một đội ngũ nhân viên tư vấn đầu tư ở Việt Nam, nhằm hỗ trợ một cách có hiệu quả và giúp cho các nhà đầu tư có quyết định chính xác trong việc đầu tư của mình.
▪ Phát triển và mở rộng một hệ thống mạng lưới văn phòng và tư vấn đầu tư ở Việt Nam, nhằm giúp các nhà đầu tư có hiểu biết sâu rộng về hoạt động thị trường tài chính Thế Giới.
▪ Quảng bá rộng rãi về kênh đầu tư Vàng vật chất và các kênh đầu tư khác để các nhà đấu tư tại Việt Nam mở rộng đầu tư và tạo dựng một thị trường tài chính Thế Giới.
▪ Xây dựng vững chắc trong hoạt động kinh doanh và tuân thủ các quy định pháp luật của nhà nước Việt Nam.
Với mục đích phục vụ nhiều dạng nhà đầu tư. Từ nhà đầu tư vừa và nhỏ đến các nhà đầu tư lớn. Công ty Khải Thái mong muốn với mức phổ biến của kênh đầu tư này và với tốc độ phát triển, hội nhập kinh tế toàn cầu ở Việt Nam hiện nay chắc chắn lĩnh vực kinh doanh Vàng vật chất sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và sẽ hình thành một kênh đầu tư chính thức và quan trọng của nền kinh tế Việt Nam, sẽ góp phần thực hiện đường lối mới và hòa nhập nền kinh tế thị trường Thế giới, đồng thời góp phần thực hiện công cuộc xây dựng dân giàu nước mạnh.

Ms. Hoa

Tuyển dụng / Tư vấn

50 - 100