Tự động đăng nhập

Giới thiệu doanh nghiệp

Công Ty TNHH Tân Thành Nhân

Công Ty TNHH Tân Thành Nhân

Trụ sở chính: 38 ngách 33 tổ 71B Văn chương 2, Phường Văn Chương, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Văn phòng giao dịch: Phòng 1503, tòa nhà 187 Tây Sơn, Phường Quang Trung, Quận Đống Đa, Hà nội

http://www.tanthanhnhan.com.vn


Công ty TNHH Tân Thành Nhân được thành lập năm 2002. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hàng tiêu dùng tại thị trường Việt nam. Công ty TNHH Tân Thành Nhân được thành lập theo quyết định số: 0102005846 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với chức năng:
Buôn bán, lắp ráp, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe máy, ôtô và phụ tùng xe máy, ôtô.
Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hóa.
Dịch vụ kinh doanh đại lý xăng dầu, chất đốt, khí ga hóa lỏng.
Mua bán lương thực, thực phẩm, rượu, bia, bánh kẹo, nước giải khát, đồ uống có ga, các mặt hàng nông, lâm, thủy, hải sản, các mặt hàng công nghệ phẩm.
Mua bán thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng(Không bao gồm kinh doanh dược phẩm và thực phẩm có hại cho sức khỏe con người).
Mua bán hóa mỹ phẩm, mỹ phẩm(trừ mỹ phẩm có hại cho sức khỏe con người)
Mua bán giấy và các sản phẩm từ giấy; Mua bán bông, vải sợi và các sản phẩm từ bông, vải sợi.
Mua bán đồ dùng cá nhân và gia đình.
Xuất khẩu các ,mặt hàng công ty kinh doanh.
Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo, năng động, chịu khó và ham học hỏi, cùng với sự định hướng đúng đắn của ban giám đốc công ty, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao, giá thành hợp lý với cách thức phân phối chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, sau 1 thời gian chỉ nhập khẩu và phân phối các sản phẩm hàng tiêu dùng. Chúng tôi đã sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm khăn giấy đi các nước láng giềng như Myanmar, Campuchia, Brunei…

Mr Thành

Phân phối

50 - 100