Tự động đăng nhập

Giới thiệu doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH SX TM MM QUANG HƯNG

267G Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, Thủ Đức

http://whynot.vn


Tập đoàn Naviegroup là một trong những tập đoàn bỏ sỉ thời trang giá rẻ lớn nhất tại Việt Nam trong mảng kinh doanh online, trải qua hơn 2 năm xây dựng và phát triển , hiện Naviegroup đang khẳng định thương hiệu của mình trên thương trường online về mảng thời trang. Với tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu rõ ràng, từng thành viên Naviegroup đang không ngừng học hỏi tiến bộ và không ngừng phát triển bản thân để hoàn thành tốt mục tiêu và sứ mệnh của mình và khẳng định vị thế của mình trong Naviegroup không chỉ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên toàn quốc. Một hành trình phát triển không ngừng, Naviegroup đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể và gần đây là thành tích mở 17 cửa hàng trên toàn quốc của dự án Vimen.vn

Tiền thân của Naviegroup là công ty TNHH SX TM MM Quang Hưng( Gọi tắc là công ty Quang Hưng) thành lập 25/5/2014 theo MST: 0313160918 – Do phòng đăng kí kinh doanh - Sở kế hoạch đầu tư TPHCM cấp.

Quy mô ban đầu của công ty chỉ là một shop nhỏ diện tích chưa tới 20m2, chỉ tầm 5 nhân viên( bao gồm cả ban lãnh đạo), với số vốn ít ỏi chỉ tầm 35 triệu, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn đủ đường. 5/2014 lãnh đạo Công ty cùng những nhân viên kinh doanh đầu tiên( Nay là những quản lý shop ưu tú của những dự án của Naviegroup) đã “Khởi nghiệp” từ những bước đầu tiên , kinh doanh mặc hàng bán chạy lúc bấy giờ là áo body nữ, tập trung khách hàng online tại thị trường miền bắc. Sau những tháng đầy gian khổ, công ty đã có chút gặt hái được ít thành quả cho đến tháng 7/2014 đã chuyển sang mặt bằng rộng hơn gấp vài chục lần mặt bằng cũ và hiện này là trụ sở chính để thực hiện những dự án lớn của NAVIEGROUP tại 267G – 267H Tô Ngọc Vân , KP3, Phường Linh Đông, Thủ Đức, TPHCM.

Ngọc Huyền

Công ty tư nhân

Thời trang

100 - 200