Tự động đăng nhập

Giảm Giá 20% Khóa Học TOPMITO Với Casec

Bắt đầu từ ngày 01/6/2014, CleverJobs hợp tác với Topica để triển khai miễn phí Hệ thống đánh giá năng lực Tiếng Anh trực tuyến CASEC với mong muốn  giúp các thành viên tiếp cận với 1 hệ thống đánh giá mới, nâng cao khả năng tìm kiếm, sàng lọc ứng viên chính xác hơn và rút ngắn thời gian tuyển dụng.

Được xây dựng dựa trên công nghệ tiên tiến IRT và CAT (Lý thuyết ứng đáp câu hỏi và tự động đưa ra câu hỏi dựa trên năng lực người thi), CASEC có những ưu điểm vượt trội hơn so với những công cụ khác:

  • Thuận tiện: Kiểm tra trực tuyến mọi lúc mọi nơi, tổ chức đơn giản.
  • Thi nhanh chóng, kết quả ngay:  kiểm tra trực tuyến 40-50 phút, kết quả thi sẽ được hiển thị ngay và được quy đổi sang điểm TOEIC và TOEFL
  • Đánh giá chính xác: Áp dụng công nghệ Adaptive testing (IRT và CAT) cho kết quả chính xác theo năng lực thật.
  • Báo cáo toàn diện, chi tiết: Cung cấp báo cáo tổng hợp và điểm chi tiết từng thí sinh (ngay sau khi thi), lưu lịch sử và so sánh các đợt test
  • Tiết kiệm chi phí.

Trên toàn cầu, CASEC đã được tin dùng với hơn 1.300.000 lượt thi, trên 200 trường đại học và 1000 công ty và tập đoàn quốc tế như Mitsubishi, Honda, Unilever, Pfizer,.... trong việc đánh giá năng lực tiếng Anh định kỳ đối với cá nhân, nhân viên và ứng viên hoặc giáo viên và sinh viên.

Đối với Người tìm việc, các ứng viên được sử dụng CASEC để đánh giá Tiếng Anh bản thân MIỄN PHÍ và kết quả sẽ được lưu lại và làm nổi bật trong hồ sơ, đồng thời sẽ được tổng hợp và gửi đến nhà tuyển dụng có yêu cầu trình độ Tiếng Anh tương ứng.

Đối với Nhà tuyển dụng, Quý công ty sẽ được cung cấp danh sách những ứng viên phù hợp với yêu cầu về trình độ Tiếng Anh bằng điểm CASEC. Chúng tôi sẽ MIỄN PHÍ tổ chức kiểm tra trình độ Tiếng Anh của nhân viên và trao một số suất học bổng cho Quý công ty có nhu cầu và đăng ký qua hệ thống CleverJobs.

Bên cạnh đó, tất cả các thành viên của CleverJobs sẽ được nhận ưu đãi lên tới 20% giá trị khóa học Tiếng Anh TOPMITO sau khi hoàn thành bài kiểm tra CASEC và đăng ký tại website: http://topmito.edu.vn/

Sau khi hoàn thành bài test, sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện cho bạn để tư vấn về khóa học